Nga: Bắt 2 tên giết hại công dân Việt Nam

Ban điều tra tội phạm hình sự thuộc Viện Công tố tỉnh Ulianov của Nga ngày 15-1 thông báo các nhân viên điều tra thuộc Viện này đã bắt giữ 2 tên tội phạm giết hại công dân Việt Nam.

Công dân Việt Nam Đinh Như Tiến, 44 tuổi, quê ở Hải Dương, có hộ khẩu tạm trú tại thành phố Ulianovsk và buôn bán tại một khu chợ trong thành phố này, đã bị 3 tên côn đồ chưa đến tuổi thành niên đâm chết ngày 8-1-2009 khi đang cùng bạn gái đi từ chợ về nhà.

Ban điều tra tội phạm của Phòng Công tố quận Lenin thuộc thành phố Ulianovsk ngay lập tức đã khởi tố vụ án hình sự và 2 ngày sau, các nhân viên điều tra đã phát hiện và bắt giữ 2 trong số 3 tên côn đồ gây án. Hiện 1 tên 14 tuổi dùng dao đâm nhiều nhát làm anh Tiến tử vong, đã nhận tội và đang bị giam giữ. Các nhân viên điều tra Ulianovsk tiếp tục tìm bắt tên thứ 3 và kết thúc vụ điều tra để đưa ra tòa án xét xử.

P.A (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP