Ngày hội LG hành trình “về đích”

Sau gần 1 tháng hoạt động sôi nổi và hào hứng, hành trình “Cùng LG thêm yêu cuộc sống” đã bước vào những ngày cuối cùng, đánh dấu hành trình tri ân khách hàng và mang lại cho các khách hàng niềm vui, sự trải nghiệm tất cả sản phẩm điện tử của LG.

Chính thức được khởi động cùng lúc vào ngày 10/12/2010 tại 2 điểm Nam - Bắc là Vĩnh Long và Hải Phòng, đến nay, Ngày hội LG đã được thực hiện hết sức thành công tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: Vĩnh Long, Hải Phòng, Bạc Liêu; Thái Nguyên; Phú Yên; Gia Lai; Thái Bình và kết thúc tại Thanh Hóa, Đà Nẵng vào ngày 13/1/2011.

Tại các địa điểm tổ chức chương trình, mỗi ngày có trên 2 ngàn lượt khách hàng tới thăm quan và thưởng thức không gian công nghệ của LG mang lại. Cũng trong chương trình này, những sản phẩm điện tử tiêu biểu của LG đã được trưng bày và giới thiệu cho tất cả các khách thăm quan mong muốn tìm hiểu sản phẩm.

Dành cho các bà nội trợ và các gia đình là sản phẩm máy giặt 6 motion hiện đại. Đây là sản phẩm máy giặt hàng đầu hiện nay áp dụng công nghệ giặt tay với 6 quy trình, bao gồm nhào trộn, đảo, vò, chà xát, vắt, quay giúp tăng 20% hiệu quả giặt sạch, bảo đảm chất lượng vải, chống nhăn, chống nhàu và giảm tiếng ồn đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách thăm quan cũng như các gia đình. 6 motion đã được trình diễn tại các tỉnh như là một dấu ấn khẳng định thương hiệu LG luôn đi đầu trong nghiên cứu công nghệ phục vụ nhu cầu con người.

Những ai yêu thích công nghệ nhỏ gọn và siêu mỏng thì những dòng điện thoại mới, hiện đại với nhiều tính năng của LG cùng với những màn hình LCD sang trọng, chất lượng cũng được trình diễn tại mỗi chương trình sẽ mở ra một thế giới đầy thú vị và tràn đầy cảm hứng với những công nghệ và thiết kế hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, những chuyên gia và kỹ thuật viên của LG đã tham tư vấn trực tiếp tại chỗ cho các khách để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho cá nhân và gia đình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách