Ngày hội LG hành trình “về đích”

Sau gần 1 tháng hoạt động sôi nổi và hào hứng, hành trình “Cùng LG thêm yêu cuộc sống” đã bước vào những ngày cuối cùng, đánh dấu hành trình tri ân khách hàng và mang lại cho các khách hàng niềm vui, sự trải nghiệm tất cả sản phẩm điện tử của LG.

Chính thức được khởi động cùng lúc vào ngày 10/12/2010 tại 2 điểm Nam - Bắc là Vĩnh Long và Hải Phòng, đến nay, Ngày hội LG đã được thực hiện hết sức thành công tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: Vĩnh Long, Hải Phòng, Bạc Liêu; Thái Nguyên; Phú Yên; Gia Lai; Thái Bình và kết thúc tại Thanh Hóa, Đà Nẵng vào ngày 13/1/2011.

Tại các địa điểm tổ chức chương trình, mỗi ngày có trên 2 ngàn lượt khách hàng tới thăm quan và thưởng thức không gian công nghệ của LG mang lại. Cũng trong chương trình này, những sản phẩm điện tử tiêu biểu của LG đã được trưng bày và giới thiệu cho tất cả các khách thăm quan mong muốn tìm hiểu sản phẩm.

Dành cho các bà nội trợ và các gia đình là sản phẩm máy giặt 6 motion hiện đại. Đây là sản phẩm máy giặt hàng đầu hiện nay áp dụng công nghệ giặt tay với 6 quy trình, bao gồm nhào trộn, đảo, vò, chà xát, vắt, quay giúp tăng 20% hiệu quả giặt sạch, bảo đảm chất lượng vải, chống nhăn, chống nhàu và giảm tiếng ồn đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách thăm quan cũng như các gia đình. 6 motion đã được trình diễn tại các tỉnh như là một dấu ấn khẳng định thương hiệu LG luôn đi đầu trong nghiên cứu công nghệ phục vụ nhu cầu con người.

Những ai yêu thích công nghệ nhỏ gọn và siêu mỏng thì những dòng điện thoại mới, hiện đại với nhiều tính năng của LG cùng với những màn hình LCD sang trọng, chất lượng cũng được trình diễn tại mỗi chương trình sẽ mở ra một thế giới đầy thú vị và tràn đầy cảm hứng với những công nghệ và thiết kế hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, những chuyên gia và kỹ thuật viên của LG đã tham tư vấn trực tiếp tại chỗ cho các khách để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho cá nhân và gia đình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế tiếp xúc gần trong mùa dịch, Công ty TMA đã nghiên cứu và phát triển thiết bị khai báo y tế, hỗ trợ khai báo y tế tự động tại khu vực công cộng (ảnh) và StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly tại nhà phòng chống Covid-19. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách