Nghệ An: 2 người bị bắn tử vong

SGGPO

Trưa ngày 30-4, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ 2 người bị bắn tử vong tại địa bàn xã Nghi Kim (TP Vinh).

Nghệ An: 2 người bị bắn tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày. Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, họ thấy một nhóm người đi trên một xe jeep đến nhà ông Cao T. P. (59 tuổi, trú xóm 7, xã Nghi Kim). Một lúc sau, mọi người nghe tiếng súng nổ, sau đó có một số người từ trong nhà ông P. chạy ra.

Vụ việc được người dân báo ngay cho cơ quan công an. Khi lực lượng công an tiếp cận hiện trường, phát hiện 2 người đã tử vong.

Đến gần trưa, thi thể 2 người tử vong đã được đưa ra khỏi hiện trường. Trong khi đó, ông Cao T.P. vẫn đang cố thủ trong nhà. Lực lượng công an đang tìm cách thuyết phục ông P. đầu thú và tiếp cận hiện trường bên trong nhà ông P.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án