Nghi án người phụ nữ bị cưỡng hiếp, sát hại trong nhà

SGGPO
Người dân phát hiện người phụ nữ tử vong trong tình trạng lõa thể trên tấm nệm dưới nền nhà với vết thương sâu ở vùng cổ. Nhiều vật dụng trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn.

Nhà bà Ng. - nơi xảy ra vụ việc

Nhà bà Ng. - nơi xảy ra vụ việc

Ngày 10-1, Công an huyện Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra nghi án người phụ nữ bị cưỡng hiếp rồi bị sát hại tại nhà. Nạn nhân được xác định là bà Đ. Th. Ng. (sinh năm 1967, ngụ xã Trà Cổ, huyện Tân Phú).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 ngày 9-1, một số người dân tìm tới nhà bà Ng. thì phát hiện bà đã tử vong trong tình trạng lõa thể trên tấm nệm ở nền nhà với vết thương sâu ở vùng cổ. Mọi người hô hoán và báo công an.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.
Qua khám nghiệm, Công an xác định nạn nhân tử vong do bị vật sắc nhọn cắt vào cổ và có thể trước khi bị sát hại, bà Nga đã bị cưỡng hiếp.
Bên trong căn nhà, nhiều tủ đựng đồ, vật dụng có dấu hiệu bị xáo trộn, xe máy mà bà Nga thường sử dụng cũng biến mất.
Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án