Người dân Đắk Nông không được đi Đắk Lắk trong 14 ngày

SGGPO
Ngày 28-10, UBND tỉnh Đắk Nông có văn bản hỏa tốc yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn không di chuyển đến tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10.

Tin liên quan

Theo UBND tỉnh Đắk Nông, hiện nay, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh lân cận, đặc biệt là tỉnh Đắk Lắk. Do đó, UBND tỉnh yêu cầu tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh không di chuyển đến/ về tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10.

Đối với cán bộ trong trường hợp đi công tác hoặc có việc cấp thiết phải được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền và bảo đảm biện pháp an toàn phòng chống dịch. Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm và nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng dịch.

Người dân Đắk Nông không được đi Đắk Lắk trong 14 ngày ảnh 1 UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn không được đến/về tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10
UBND tỉnh Đắk Nông cũng yêu cầu, tăng cường công tác kiểm soát dịch tại 2 chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 14 (huyện Cư Jút và Đắk R’lấp).
Chính quyền các huyện Cư Jút, Đắk R’lấp phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn, chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện nghiêm việc kiểm soát người từ địa bàn có dịch đến, về, đi qua địa bàn tỉnh theo đúng quy định.

Được biết, liên tục trong 2 tuần qua, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận hàng trăm ca mắc Covid-19 trong cộng động. Tính đến chiều 28-10, toàn tỉnh Đắk Lắk có 3.702 ca mắc Covid-19, trong đó có 24 ca tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: