Người dân Đắk Nông không được đi Đắk Lắk trong 14 ngày

SGGPO
Ngày 28-10, UBND tỉnh Đắk Nông có văn bản hỏa tốc yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn không di chuyển đến tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10.

Tin liên quan

Theo UBND tỉnh Đắk Nông, hiện nay, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh lân cận, đặc biệt là tỉnh Đắk Lắk. Do đó, UBND tỉnh yêu cầu tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh không di chuyển đến/ về tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10.

Đối với cán bộ trong trường hợp đi công tác hoặc có việc cấp thiết phải được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền và bảo đảm biện pháp an toàn phòng chống dịch. Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm và nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng dịch.

Người dân Đắk Nông không được đi Đắk Lắk trong 14 ngày ảnh 1 UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn không được đến/về tỉnh Đắk Lắk trong 14 ngày, kể từ ngày 29-10
UBND tỉnh Đắk Nông cũng yêu cầu, tăng cường công tác kiểm soát dịch tại 2 chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 14 (huyện Cư Jút và Đắk R’lấp).
Chính quyền các huyện Cư Jút, Đắk R’lấp phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn, chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện nghiêm việc kiểm soát người từ địa bàn có dịch đến, về, đi qua địa bàn tỉnh theo đúng quy định.

Được biết, liên tục trong 2 tuần qua, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận hàng trăm ca mắc Covid-19 trong cộng động. Tính đến chiều 28-10, toàn tỉnh Đắk Lắk có 3.702 ca mắc Covid-19, trong đó có 24 ca tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sống xanh hơn

- Khi được Bộ GTVT hỏi ý kiến, các bộ ngành khác đều thống nhất từ chối nhập khẩu toa xe cũ từ Nhật Bản. Trên danh nghĩa, đó tưởng là thứ miễn phí, chỉ tốn chi phí vận chuyển và hoán cải, nhưng các bộ ngành lắc đầu, vì bản chất của nhập toa xe đã hết niên hạn sử dụng là nhập khẩu rác, có hại cho môi trường.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn