Người đàn ông bị sát hại trong căn nhà ở vùng ven

SGGPO
Ông S. và một thanh niên xảy ra cự cãi trong căn nhà ở xã Xuân Thới Thương, huyện Hóc Môn, TPHCM. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí đâm khiến ông S. tử vong rồi tẩu thoát.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngày 29-5, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra truy xét đối tượng dùng hung khí sát hại ông ông N.P.S. (khoảng 60 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, người dân sống gần căn nhà nhiều tầng nằm trên đường XTT-31, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM nghe tiếng cự cãi lớn tiếng phát ra.

Mọi người tới kiểm tra thì phát hiện ông S. đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Sự việc được người dân báo cho công an.

Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua điều tra, bước đầu công an xác định trước khi phát hiện ông S. tử vong thì ông này có nói chuyện với 1 thanh niên (khoảng 35 tuổi). Sau đó, thanh niên này dùng hung khí đâm khiến ông S. gục rồi tẩu thoát.

Hiện công an đang điều tra truy xét đối tượng gây án.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.