Người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá” tấn công người đi đường

SGGPO
Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vừa khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" tấn công người đi đường bằng chất bẩn và gạch đá, trên phố Lý Thường Kiệt.

Người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá” tấn công người đi đường

Ngày 7-4, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, sáng cùng ngày công an quận khống chế 1 đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” đang tấn công người đi đường bằng chất bẩn, gạch đá nhặt trên vỉa hè.

Liên quan tới vụ việc, lúc 9 giờ 10 cùng ngày, trong quá trình tuần tra công an phát hiện 1 đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, dùng gạch vụn, chất bẩn trên vỉa hè ném vào người đi đường tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài.
Ngay sau đó, Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm) đã nhanh chóng, quật ngã khống chế đối tượng ngay trên hè phố. 

Bước đầu công an làm rõ, đối tượng nhà ở phố Nguyễn Thượng Hiền (trú tại quận Hai Bà Trưng) thường xuyên đi lang thang tại khu vực trên và có hành vi tấn công người đi đường bằng gạch, đá và chất bẩn.

Trong khi đó, theo phản ánh của một số người dân, thỉnh thoảng đối tượng này còn vào nhà dân dắt trộm xe máy nhưng đều bị phát hiện, ngăn chặn kịp thời, do thấy đối tượng có biểu hiện nghi "ngáo đá" nên người dân không làm gì. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án