Nhiều hung khí trong xe của giám đốc công ty tư nhân

(SGGPO).- Sáng 4-9, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Thái Tổ - Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y2/CATP đã phát hiện xe ô tô Huyndai Getz biển kiểm soát 29A - 117.90 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều hung khí .

Hai người đàn ông đi trên xe là Nguyễn Đình Hiệp (sinh năm 1986) là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và du lịch Gia Nguyễn ở Yên Nghĩa, Hà Đông và Trần Văn Phương (sinh năm 1986) cùng ở địa chỉ trên có biểu hiện tàng trữ một khối lượng lớn hung khí.
 

Tang vật do cơ quan chức năng thu được trong xe

Khi chiếc xe được đưa về Trụ sở Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP Hà Nội kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong xe có 4 chiếc dùi cui cao su, 1 bình xịt hơi cay dùng dở, 2 phớ, 2 túi nilon to toàn bi sứ cùng một ná cao su.

Trên xe còn có áo phao của ngành Cảnh sát giao thông đường thủy, 2 chiếc mũ của lực lượng vũ trang (1 mũ kapi của Công an và một mũ cối của bộ đội. Xe ô tô Getz là xe dân sự nhưng cũng được Hiệp trang bị hệ thống còi hơi, còi hụ đặc dụng của ngành công an.

Nguyễn Đình Hiệp khai chiếc mũ kapi và mũ cối là nhặt được, còn số đạn bi là của đứa cháu trai.

 NGUYÊN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.