Nhiều tour đi Mỹ giá rẻ

SGGP
Hiện nhiều công ty du lịch đang thực hiện chiến lược quảng bá tour đi Mỹ giá rẻ để thu hút khách hàng.
Cụ thể, một công ty du lịch trên đường Ngô Quyền, quận 10, TPHCM quảng cáo giá tour đi Mỹ 8 ngày 7 đêm chỉ 27 triệu đồng; Công ty Tugo bán tour đi bờ Tây nước Mỹ trong 7 ngày chỉ chưa đầy 30 triệu đồng, bao gồm cả vé máy bay khứ hồi; Saigon Star cũng bán tour Mỹ với giá chỉ 26,9 triệu đồng; Vietravel cũng áp dụng tặng phí visa (trị giá 3,7 triệu đồng) cho khách hàng khi đăng ký các tour châu Âu, Australia, Mỹ trước 70 ngày khởi hành…

Nguyên nhân các đơn vị lữ hành mở nhiều tour đi Mỹ giá rẻ vì giá máy bay các tuyến này đang giảm, chỉ khoảng 1.000 USD/khách/khứ hồi. Nếu mua được vé giá rẻ thì chỉ khoảng 600 USD/khách/khứ hồi, do vậy đã góp phần làm giảm giá tour.


HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tiếp sức ngành công nghiệp hỗ trợ

Năng lực sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) trong nước những năm vừa qua đã dần được cải thiện, nhưng khả năng cung ứng thực tế còn nhiều bất cập như nhập siêu linh kiện, phụ tùng rất lớn, tỷ lệ nội địa hóa trong nhiều ngành công nghiệp rất thấp. Đó là đánh giá của Bộ Công thương về thực trạng của ngành CNHT trong nước.

Chương trình bình ổn thị trường

Nhiều sản phẩm mới từ thịt gia cầm

Đón đầu mùa tết năm nay, Công ty cổ phần Thực phẩm Ba Huân đã đưa vào hoạt động trang trại có diện tích 18ha, nuôi 1 triệu con gà đẻ trứng, có khả năng cung cấp 700.000 trứng/ngày và một trang trại chăn nuôi gà thịt rộng 34ha với 5 triệu con ở tỉnh Bình Dương.

Quy hoạch kiến trúc

Đảm bảo giá trị

Nói “đất đai là tài sản lớn của người dân” có vẻ thừa, bởi đương nhiên là thế. Thế nhưng trên thực tế, cách hành xử ở không ít nơi, không ít cơ quan về đất đai lại rất… vô tâm. Nhà đất của nhiều người đang sử dụng hợp pháp… một ngày kia bất ngờ bị “chụp” quy hoạch cho dù về nguyên tắc, khi làm quy hoạch, cơ quan chức năng phải lấy ý kiến người dân.