Nhiều tour đi Mỹ giá rẻ

SGGP
Hiện nhiều công ty du lịch đang thực hiện chiến lược quảng bá tour đi Mỹ giá rẻ để thu hút khách hàng.
Cụ thể, một công ty du lịch trên đường Ngô Quyền, quận 10, TPHCM quảng cáo giá tour đi Mỹ 8 ngày 7 đêm chỉ 27 triệu đồng; Công ty Tugo bán tour đi bờ Tây nước Mỹ trong 7 ngày chỉ chưa đầy 30 triệu đồng, bao gồm cả vé máy bay khứ hồi; Saigon Star cũng bán tour Mỹ với giá chỉ 26,9 triệu đồng; Vietravel cũng áp dụng tặng phí visa (trị giá 3,7 triệu đồng) cho khách hàng khi đăng ký các tour châu Âu, Australia, Mỹ trước 70 ngày khởi hành…

Nguyên nhân các đơn vị lữ hành mở nhiều tour đi Mỹ giá rẻ vì giá máy bay các tuyến này đang giảm, chỉ khoảng 1.000 USD/khách/khứ hồi. Nếu mua được vé giá rẻ thì chỉ khoảng 600 USD/khách/khứ hồi, do vậy đã góp phần làm giảm giá tour.


HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Chủ động ứng phó với phòng vệ thương mại

Các biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) là một thực tế phổ biến trên thế giới, trong bối cảnh tự do hóa thương mại mà doanh nghiệp (DN) sớm hay muộn cũng sẽ phải đối diện. Đây là thông tin đưa ra tại hội thảo “Hiệp định Thương mại tự do và biện pháp phòng vệ thương mại: Cơ hội và thách thức đối với DN Việt Nam” tổ chức ngày 27-11 tại TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hiện chưa có Chương trình Phát triển đô thị đến năm 2025 để làm cơ sở phân loại đô thị theo Nghị quyết 1210/2016/UBTVQH13. Nguyên do, Chương trình Phát triển đô thị TPHCM chủ yếu dựa trên Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025, nhưng Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung này đang được rà soát, điều chỉnh.