Nhóm thanh niên hỗn chiến nghi nổ súng khiến 2 người bị thương ở quận 12

SGGPO
Ngày 4-5, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên hỗn chiến nghi nổ súng khiến 2 người bị thương ở khu vực.
Nhóm thanh niên hỗn chiến nghi nổ súng khiến 2 người bị thương ở quận 12 ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip vụ việc
Theo đó, trưa cùng ngày, 1 đoạn clip 14 giây ghi lại cảnh hai nhóm hỗn chiến bằng hung khí ở khu phố 2, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM. Hai nhóm xông vào hỗn chiến với nhau được 1 lúc thì có 3 xe máy (khoảng 5 người) đi tới.

Lúc này, nhiều tiếng nổ lớn nghi là tiếng súng vang lên. Vụ việc khiến nhiều người hoảng sợ. Đoạn clip được cho là của 1 người dân quay lại vào tối ngày 3-5.

Sau đó, người này đã đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi đoạn clip được đăng tải nhận được nhiều bình luận cũng như chia sẻ. Hầu hết mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan vụ việc, Công an quận 12 cho biết, sự việc diễn ra vào tối ngày 3-5 ở 1 căn nhà tại KP2, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Sau vụ việc có 2 người bị thương. Hiện Công an quận 12 đã xác định được nhóm người gây ra vụ việc trên và đang tiến hành truy xét.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />