Những “sao” teen có giá nhất Hollywood

(SGGP-12G).- Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách “Những ngôi sao trẻ có giá nhất Hollywood” (Hollywood Most Valuable Young Stars), gồm những gương mặt teen nổi bật trong việc giúp tăng doanh thu của các bộ phim có họ tham gia.

 

Daniel Radcliffe

Miley Cyrus

 

Dakota Fanning

 

Abigail Breslin


Những “sao” teen trong danh sách này đều chưa quá 19 tuổi ở thời điểm kết thúc đánh giá, ngày 4-3-2009. Đứng đầu bảng là Daniel Radcliffe, 19 tuổi. Nhờ  loạt phim về “phù thủy nhỏ Harry Potter”, Radcliffe đã trở thành một ngôi sao hàng đầu ở Hollywood. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, khả năng diễn xuất của Radcliffe trên sân khấu kịch Broadway với vở Equus cũng thu hút khán giả không kém.

Thứ nhì là cô bé Miley Cyrus, 16 tuổi, ngôi sao trong loạt phim Hannah Montana trên Disney Channel, nổi tiếng cả về diễn xuất, ca hát và sáng tác.

Xếp thứ ba là Dakota Fanning, 15 tuổi, một trong những “sao” nhí nổi nhất hiện nay. Tuy còn nhỏ nhưng Fanning đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như The Secret Life of Bees, Push, đóng chung với Tom Cruise trong War of the worlds. Sắp tới, Fanning sẽ đóng vai Jane trong tập 2 bộ phim hút khách Twilight có tên New Moon. Fanning cũng có thể vào vai một ca sĩ rock bộ phim Runaways.

Thứ tư là “sao” nhí Abigail Breslin, 12 tuổi, còn có biệt danh “sức mạnh mới ở Hollywood”. Breslin vừa hoàn thành hai bộ phim Definitely, Maybe và Kit Kittredge: An American Girl. Breslin từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim Little Miss Sunshine.

Thứ năm là Hayden Panettiere, 19 tuổi, nổi tiếng trong loạt phim truyền hình Heroes. Mùa hè này, Panettiere sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới nhất I Love You, Beth Cooper.

Còn lại trong Top 10 ngôi sao trẻ có giá nhất Hollywood là Emma Watson, 18 tuổi; Freddie Highmore, 17 tuổi; Keke Palmer, 15 tuổi; Emma Roberts, 18 tuổi và Anton Yelchin, 19 tuổi.

ANH HỒNG

Các tin, bài viết khác