NSƯT Tuyết Mai: Người truyền cảm hứng âm nhạc dân tộc qua lớp học miễn phí

Bất cứ ai, dù làm công việc gì, dù ở độ tuổi nào cũng có thể đến đây để học và tìm hiểu về những loại nhạc cụ dân tộc hoàn toàn miễn phí.

Cứ đến thứ bảy, chủ nhật hằng tuần, “Ngôi nhà âm nhạc Trúc Mai”lại trở nên đông đúc vì sự có mặt của những người yêu thích và đam mê tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thực địa những cung đường nguy hiểm từ Bắc vào Nam: Muôn kiểu phóng nhanh, vượt ẩu

Thực địa những cung đường nguy hiểm từ Bắc vào Nam: Muôn kiểu phóng nhanh, vượt ẩu

Tại khu vực Tây Nguyên, Quốc lộ 20 là tuyến đường huyết mạch nối Đà Lạt (Lâm Đồng) với các tỉnh, thành phía Nam. Quốc lộ 20 đoạn chạy qua Lâm Đồng có chiều dài khoảng 190km, và có hơn 10.000 lượt phương tiện qua lại mỗi ngày; chủ yếu vận chuyển hàng hoá và khách du lịch. Dù đã được nâng cấp mở rộng nhưng lượng phương tiện lớn khiến giao thông tại đây luôn trong tình trạng thiếu an toàn.

Nhịp sống sài gòn

Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng "nằm im", TPHCM kiến nghị tháo gỡ vướng mắc về vốn

Những ngày qua, mưa lớn kéo dài nhiều giờ liền cùng triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường (đặc biệt là những đoạn đường ven kênh rạch ở quận 7, 8, TP Thủ Đức và các huyện vùng ven như huyện Bình Chánh, Nhà Bè… ở TPHCM) ngập sâu, phương tiện giao thông di chuyển khó khăn, cuộc sống người dân đảo lộn. Tuy nhiên, dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng mà người dân TPHCM kỳ vọng vẫn đang "nằm im" do thiếu vốn.

Việt Nam - Những điểm đến

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

Từ ngày 15-3 tới đây, ngành du lịch Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế quay trở lại sau gần 2 năm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các đơn vị du lịch tại TPHCM như công ty lữ hành, khách sạn, điểm tham quan… gần như sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón, phục vụ khách quốc tế quay trở lại.