Oracle Việt Nam đoạt giải thưởng “Đối tác vàng ngành công nghiệp Phần mềm Việt Nam”

Oracle Việt Nam vừa được giải thưởng “Đối tác vàng ngành công nghiệp Phần mềm Việt Nam” do Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng. Về sự kiện này, ông Hồ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Oracle Việt Nam phát biểu: Giải thưởng là sự ghi nhận của Cộng đồng CNTT đối với nỗ lực Oracle đã đóng góp cho nền công nghiệp phần mềm Việt Nam. Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công thông qua nâng cấp phần mềm doanh nghiệp hoàn chỉnh, mở và hợp nhất. Mục tiêu lâu dài của Oracle tại Việt Nam  là hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và tối ưu hóa hiệu suất lao động.  

 V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách