Osen Ngọc Mai song ca cùng tượng đài âm nhạc thế giới Babyface tại Hò Dô 2022

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Tổng đạo diễn Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM "Hò Dô 2022" cho biết, tiết mục đặc biệt được chờ đợi tại sân khấu lớn Công viên Cầu Thủ Thiêm 2 chính là phần song ca của Osen Ngọc Mai và tượng đài âm nhạc thế giới Babyface. 
Osen Ngọc Mai song ca cùng tượng đài âm nhạc thế giới Babyface tại Hò Dô 2022 ảnh 1 Tượng đài âm nhạc thế giới Babyface sẽ song ca cùng Osen Ngọc Mai tại Hò Dô 2022

Đây là một vinh dự lớn của Hò Dô 2022  dành cho Ngọc Mai, một sự bất ngờ của huyền thoại âm nhạc thế giới dành cho khán giả Việt Nam.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, các nghệ sĩ quốc tế khi lưu diễn ít khi làm điều này, do việc sắp xếp chương trình biểu diễn thường chốt từ rất lâu trước đó. Điều này chỉ xảy ra ở những trường hợp rất đặc biệt, khi họ dành tình cảm với nơi mà họ đến hoặc với một giọng ca mà họ yêu thích.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng tiết lộ thêm: “Hiện chúng tôi cũng đang phối hợp chặt chẽ với quản lý, ban nhạc và nghệ sĩ Babyface để có thể có được lộ trình phù hợp cho việc tập luyện”.

Còn Ngọc Mai, nữ ca sĩ cũng đang rất nỗ lực rèn giũa để có phần trình diễn tốt nhất. Đây thực sự là một cơ hội có một không hai để được trình diễn trên sân khấu cùng với một huyền thoại âm nhạc của thế giới.

Osen Ngọc Mai song ca cùng tượng đài âm nhạc thế giới Babyface tại Hò Dô 2022 ảnh 2 Ca sĩ Ngọc Mai hiện đang được nhiều khán giả yêu mến

Babyface là nghệ danh của Kenny Edmonds (sinh năm 1958), là một nghệ sĩ đa tài trong lĩnh vực thu âm, sáng tác và sản xuất âm nhạc. Đặc biệt, ông từng 12 lần nhận giải Grammy và là một trong những nhà sáng tạo nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.

Ông là nhà sản xuất duy nhất trong lịch sử có tới 4 lần giành được giải thưởng “Nhà sản xuất của năm”, trong đó có 3 năm liên tiếp đạt giải (1995 - 1997). Đây là kỷ lục kinh ngạc mà ông nắm giữ cho đến giờ. Kenny cũng là người đồng sáng lập hãng thu âm huyền thoại LaFace - nơi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Usher, Toni Braxton, TLC, Outkast và Pink.

Trong 5 thập niên qua, ông đã phát hành 3 album liên tiếp giành đĩa bạch kim: Tender lover (1989) với ca khúc nổi bật chiếm giữ Top #1 Tender lover; For the cool in you (1993) gồm Never keeping secrets, When can i see you và The day (1996) với ca khúc nổi bật Every time i close meyes

Osen Ngọc Mai song ca cùng tượng đài âm nhạc thế giới Babyface tại Hò Dô 2022 ảnh 3 Babyface trong clip gửi lời chào đến khán giả Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - Hò Dô 2022

Babyface đã viết và sản xuất nhiều bản hit cho các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Bobby Brown, Boyz II Men, Eric Clapton, Madonna, Beyonce, Ariana Grande, Mary J Blige, Celine Dion, Aretha Franklin, George Michael, Michael Jackson, Justin Bieber, Phil Collins, Janet Jackson, Chaka Khan, Anita Baker, Faith Evans, Jay Z, Stevie Wonder, Chris Brown, John Mayer, Lionel Richie, Michael Bolton, Kenny G, Lil Wayne, Luther V Andross, Barbara Streisand, Puff Daddy, Bruno Mars…

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Sách và cuộc sống

Lạc vào cõi thơ Hàn Mặc Tử

Gần đây, nhiều đồ án tốt nghiệp của sinh viên mỹ thuật được đầu tư và in thành sách. Nhâm Hồng Ngọc là một trường hợp như vậy. Trong khi nhiều người chọn tác phẩm của những tác giả quen thuộc, cô gái 9X này lại tìm đến thế giới thơ Hàn Mặc Tử.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.