Từ khóa: #Pháp

 Bộ trưởng Công nghiệp Italy Adolfo Urso. Ảnh: agenzianova.com

Italy và Pháp tăng hợp tác không gian

Bộ trưởng Công nghiệp Italy Adolfo Urso cho biết, nước này và Pháp đã nhất trí tăng cường hợp tác song phương trong các hoạt động thăm dò không gian và phát triển tên lửa đẩy của châu Âu.
Messi thất thần sau khi bị loại khỏi Cúp Quốc Gia Pháp

Messi 'mắt ngờ nghệch' nhìn PSG dừng cuộc chơi

Thắng lợi trong trận "Siêu kinh điển nước Pháp" (Le Classique) vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam) thuộc về Olympique Marseille với tỷ số 1-2. Trong khi đó, Lionel Messi một lần nữa lỡ hẹn với Cúp Quốc Gia Pháp.
Hiện trường một vụ đổ trộm rác vật liệu xây dựng tại Pháp

Gia tăng tội phạm môi trường ở Pháp

Người dân Pháp ngày càng quan tâm đến các vấn đề môi trường sinh thái, nhưng theo Cơ quan Thống kê về an ninh nội địa Pháp (SSMSI), các hành vi phạm tội nhắm vào môi trường trong những năm qua ngày một gia tăng.
Pháp lên kế hoạch chống phân biệt chủng tộc

Pháp lên kế hoạch chống phân biệt chủng tộc

Thủ tướng Pháp Elisabeth Borne vừa công bố kế hoạch hành động chống phân biệt chủng tộc, bao gồm 80 biện pháp, bắt đầu bằng việc nâng cao nhận thức của thanh, thiếu niên thông qua một chuyến đi bắt buộc hàng năm đến các khu tưởng niệm, trong đó có các khu tưởng niệm nạn nhân vụ diệt chủng Holocaust.
Hành trình World Cup 2022

Hành trình World Cup 2022 longform

Đội tuyển Argentina đã lên ngôi vô địch World Cup 2022 đầy xứng đáng, sau khi đánh bại đội tuyển Pháp trong trận chung kết siêu kịch tính trên sân Lusail.

Vũ khí bí mật của Pháp và Argentina ở trận chung kết World Cup 2022

Vũ khí bí mật của Pháp và Argentina ở trận chung kết World Cup 2022

Argentina và Pháp dường như vẫn còn để dành một số “vũ khí” cho riêng trận chung kết. Pháp, với tư cách là nhà đương kim vô địch đã lọt vào trận chung kết thứ hai liên tiếp, có lý do để được gọi là một đội bóng vĩ đại; Argentina có thể cũng được xem là thế nếu họ giành chiến thắng.
Chỉ tính trong trận bán kết, Messi có đến 31 lần nhận bóng trong trạng thái... đi bộ.

Messi - số 10 đi bộ hay vũ khúc thiên tài

Kết thúc vòng bảng, Lionel Messi là cầu thủ có quãng đường di chuyển với thời gian đi bộ nhiều nhất, khoảng 14km. Nhưng đó là sự chuyển dịch ngược thời gian của một thiên tài, lấy cái Tĩnh để chế cái Động …