Phát hiện 1.300 con gia cầm không rõ nguồn gốc

SGGPO

Sáng 4-12, Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã phát hiện vụ vận chuyển gần 1.300 con gia cầm không rõ nguồn gốc. 

Theo đó, khoảng 2 giờ 45 sáng 4-12, trong khi tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Hồng, tổ công tác Đội CSGT Diễn Châu phát hiện xe khách BKS 29A-128.29 đang lưu hành theo hướng Bắc-Nam có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe xem kiểm.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe chở 16 thùng giấy cứng, bên trong chứa gần 1.300 con gà, vịt con

Phát hiện 1.300 con gia cầm không rõ nguồn gốc ảnh 1 Cơ quan chức năng kiểm đếm số gia cầm được phát hiện
Tài xế xe khách Đỗ Minh Hiếu (trú tại Thị xã Cửa Lò) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của cơ quan thú y. Tài xế Hiếu cho biết chỉ nhận chở thuê cho một khách hàng từ Hà Nội, về Nghệ An sẽ có người đến nhận.

Hiện số gia cầm trên đã được bàn giao cho Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Diễn Châu xử lý theo quy định. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).