Phát hiện người đàn ông gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở Nha Trang

SGGPO
Dập xong khói lửa trong căn biệt thự tại một khu đô thị ở TP Nha Trang, công an phát hiện người đàn ông chảy nhiều máu ở phần đầu, nằm gục trên ghế salon.

Căn biệt thự nơi xảy ra sự việc

Căn biệt thự nơi xảy ra sự việc

Trưa 27-6, cơ quan điều tra vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân căn biệt thự tại khu đô thị ở xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bốc cháy.

Theo đó, sáng cùng ngày người dân địa phương phát hiện khói lửa bốc lên từ căn biệt thự 3 tầng trong khu đô thị ở xã Vĩnh Thái, nên hô hoán và báo cơ quan chức năng.
Ba xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cứu hỏa Công an tỉnh Khánh Hòa được huy động đến hiện trường.
Khi đám cháy được khống chế, công an phát hiện tại phòng khách của căn biệt thự có người đàn ông nằm gục trên ghế salon, đầu chảy nhiều máu, phía dưới sàn có khẩu súng. Lực lượng chức năng đã điều xe cứu thương, đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Theo người dân trong khu vực, trước khi phát hiện đám cháy, họ đã nghe có tiếng nổ như súng vang lên từ căn biệt thự trên.
Hiện Cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PHÚ KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Chị gái trói em trai vào gốc cây qua đêm gây tử vong

Mặc dù biết anh N.V.T. bị tâm thần phân liệt, nhưng khi thấy anh T. đi uống rượu về có hành vi chửi bới, la lối, bị can Nguyễn Thị Hồng Loan đã sử dụng dây thừng cột quanh người anh T. vào gốc cây (có vòng dây qua cổ). Sau đó Loan dùng cây tre đánh vào vùng chân, vùng mặt và bỏ mặc anh T. qua đêm, dẫn đến việc anh T. vùng vẫy đuối sức và bị chết ngạt.

" />