Phát hiện nhiều sai phạm tại quán bar VelVet

Rạng sáng 21-7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM đã phát hiện nhiều sai phạm tại nhà hàng – bar VelVet tại số 26 đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Thời điểm trên, bên trong quán bar VelVet, hàng chục tốp thanh niên vẫn đang lắc lư trong khói thuốc shisha (một loại dược liệu chưa được khoa học xác minh về khả năng gây nghiện và kiểm chứng mức độ tác hại đến sức khỏe con người).

Các bộ shisha này được bày la liệt trong quán để đáp ứng nhu cầu những người muốn tìm cảm giác lạ. Kết quả kiểm tra cho thấy, quán bar này không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm; kinh doanh không đúng chức năng ngành nghề, mặt hàng trong nội dung giấy phép kinh doanh được cấp; kinh doanh rượu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ…  

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.