Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang lên tiếng về thông tin con trai đánh bạc

SGGPO

An Giang sẽ tiến hành họp báo thông tin chính thức về vụ việc con trai Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiều lần tham gia đánh bạc bị công an bắt khiến dư luận xôn xao.

Sáng ngày 14-1, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang cho biết, về phía Tỉnh ủy sẽ tiến hành tổ chức họp báo để thông tin chính thức liên quan đến vụ việc trên.

Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang lên tiếng về thông tin con trai đánh bạc ảnh 1 Một vụ đánh bạc mà Trường tham gia bị công an bắt quả tang

Ông Võ Anh Kiệt cũng chính là cha ruột của Võ Quang Trường, người đang được dư luận bàn tán xôn xao về việc nhiều lần bị công an bắt về hành vi đánh bạc.

Theo đó, từ năm 2017 đến đầu năm 2019, Trường đã nhiều lần bị công an huyện Phú Tân (An Giang) bắt và xử lý về hành vi tham gia đá gà, lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền với quy mô lớn.

Ông Kiệt thừa nhận, “việc Trường tham gia đánh bạc tôi cũng biết, nhiều lần khuyên can nhưng không được, không còn cách nào nên bản thân tôi cũng là người trình báo công an để xử lý. Việc làm của Quang Trường khiến tôi và gia đình rất khổ tâm”.

Ông Kiệt cũng cho biết thêm, hiện nay, trên báo chí và các trang mạng xã hội có nhiều thông tin không chính xác. Cụ thể là việc cho rằng một người con trai khác của ông Kiệt là Võ Uy Trường, hiện đang du học ở nước ngoài cũng bị hiểu lầm là người đánh bạc. Thông tin này khiến Uy Trường rất hoảng loạn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: