Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang lên tiếng về thông tin con trai đánh bạc

SGGPO

An Giang sẽ tiến hành họp báo thông tin chính thức về vụ việc con trai Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiều lần tham gia đánh bạc bị công an bắt khiến dư luận xôn xao.

Sáng ngày 14-1, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang cho biết, về phía Tỉnh ủy sẽ tiến hành tổ chức họp báo để thông tin chính thức liên quan đến vụ việc trên.

Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang lên tiếng về thông tin con trai đánh bạc ảnh 1 Một vụ đánh bạc mà Trường tham gia bị công an bắt quả tang

Ông Võ Anh Kiệt cũng chính là cha ruột của Võ Quang Trường, người đang được dư luận bàn tán xôn xao về việc nhiều lần bị công an bắt về hành vi đánh bạc.

Theo đó, từ năm 2017 đến đầu năm 2019, Trường đã nhiều lần bị công an huyện Phú Tân (An Giang) bắt và xử lý về hành vi tham gia đá gà, lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền với quy mô lớn.

Ông Kiệt thừa nhận, “việc Trường tham gia đánh bạc tôi cũng biết, nhiều lần khuyên can nhưng không được, không còn cách nào nên bản thân tôi cũng là người trình báo công an để xử lý. Việc làm của Quang Trường khiến tôi và gia đình rất khổ tâm”.

Ông Kiệt cũng cho biết thêm, hiện nay, trên báo chí và các trang mạng xã hội có nhiều thông tin không chính xác. Cụ thể là việc cho rằng một người con trai khác của ông Kiệt là Võ Uy Trường, hiện đang du học ở nước ngoài cũng bị hiểu lầm là người đánh bạc. Thông tin này khiến Uy Trường rất hoảng loạn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

91.000 tỷ đồng đầu tư 2 tuyến đường sắt phía Nam

Tỉnh Đồng Nai vừa có công văn trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất giao cho địa phương này làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện Dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: