Từ khóa: #Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến

Người làm văn hóa phải kiên trì, tỉ mỉ

Ngày 22-12, Bộ VH-TT-DL tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác VH-TT-DL năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và nhiều bộ trưởng, lãnh đạo các bộ, ngành.
Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi

Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 1477/QĐ-TTg ngày 25-11-2022 phê duyệt Chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022-2030”. Chương trình được triển khai thực hiện cả ở trong nước và ở nước ngoài từ năm 2022-2030.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Khởi tố vụ án cháy cơ sở karaoke An Phú

Chiều 8-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và đoàn công tác của UBND tỉnh Bình Dương đã tới thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ cháy cơ sở karaoke An Phú và các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Phú (TP Thuận An). Sau đó, Phó Thủ tướng đã tới kiểm tra hiện trường vụ cháy.
Điểm tin SGGP Online ngày 7-7-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 7-7-2022

TPHCM lo tốt chỗ ở, giữ chân người lao động phát triển kinh tế - xã hội; Nhiều thí sinh vui vì “trúng tủ” đề Ngữ văn; Tránh để thí sinh thiệt thòi vì những lỗi không đáng có hay vô ý mắc phải; Thanh Hóa: Chủ tịch HĐND xã nhảy xuống kênh cứu 2 cháu bé khỏi đuối nước; Hàn Quốc trở lại sản xuất điện hạt nhân… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 7-7-2022.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tránh để thí sinh thiệt thòi vì những lỗi vô ý mắc phải  ​

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tránh để thí sinh thiệt thòi vì những lỗi vô ý mắc phải ​

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý, việc thực hiện quy chế thi phải hết sức nghiêm túc song đồng thời tạo điều kiện tối đa cho thí sinh. Đối với những trường hợp đến muộn hay vi phạm quy chế trong phòng thi thì cần xem xét kỹ càng, đúng với thực tế, tránh để các cháu bị thiệt thòi vì những lỗi không đáng có hay vô ý mắc phải.