Propzy hỗ trợ văn phòng làm việc, dịch vụ pháp lý các startup

SGGP
Nền tảng Propzy vừa khai trương không gian làm việc sáng tạo mang tên Propzy Hub. Không gian làm việc rộng hơn 1.700m2, thiết kế theo phong cách mở, nằm tại tầng 5 tòa nhà Flemington Tower, quận 11, TPHCM. 

Tại lễ khai trương, nhà sáng lập và CEO Propzy John Lê cũng công bố chương trình hỗ trợ startup giai đoạn đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, bất động sản, công nghệ mới.

Cụ thể, Propzy Launch sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ tuổi gói không gian làm việc tại Propzy Hub; các startup được sử dụng phòng làm việc, phòng họp, dịch vụ văn phòng, phòng gym - yoga, phòng ăn… Phía Propzy còn hỗ trợ tư vấn dịch vụ, như chiến lược xây dựng sản phẩm, kinh doanh, marketing, pháp lý, tài chính và sản xuất truyền thông. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương. 

Thị trường - chính sách

Trả trước 2,9 triệu đồng sở hữu ngay Apple Watch 6

Thời điểm này, Apple Watch Series 6 đang có mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,4 triệu đồng, lại được trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt, đây là lúc thích hợp để người dùng sở hữu hoặc có nhu cầu lên đời.