Quảng Bình: Một đối tượng bắt cóc Kiểm lâm viên đã đầu thú

(SGGPO).-Sáng nay, 29-7, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, một trong 5 lâm tặc bỏ trốn vào rừng sau cuộc bắt cóc kiểm lâm đòi tiền chuộc ngày 27-7 đã ra đầu thú.

Đối tượng vừa ra đầu thú được các Kiểm lâm viên xác định là hung hăng nhất, tàn bạo nhất nhóm. Đối tượng này đầu thú sau hơn một ngày đêm trốn trong rừng và di chuyển qua các hang đá, tên là Trần Xuân Lành (SN 1982, ngụ tại bản Ón, Thượng Hoá, Minh Hoá).

Đại uý Võ Đình Thuần, Phó đồn Biên phòng 585 cho biết, Lành ra đầu thú là do người thân, bạn bè, hàng xóm vào rừng rậm vận động y, nói với y rằng việc đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Riêng các đối tượng Trần Xuân Hoàng, Trần Xuân Phúc, Trần Xuân Huy ở bản Ón (em ruột của Lành) và Trần Xuân Lượng, ở bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa vẫn còn trốn chạy. Hiện lực lượng Biên phòng Đồn 585 một mặt cử trinh sát vào rừng nắm bắt tình hình, một mặt vận đồng bà con trong vùng và người thân các đối tượng trên vào rừng tìm kiếm động viên ra đầu thú.

Minh Phong

>> Quảng Bình: Lâm tặc bắt giữ kiểm lâm đòi tiền chuộc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…