Quảng Bình: Vác súng vào cướp tại quỹ tín dụng nhân dân xã

SGGP
Ngày 19-11, ông Đinh Quang Hiếu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Bình xác nhận, có đối tượng cầm súng vào cướp tiền tại Quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Theo thông tin ban đầu, có 2 đối tượng, trong đó 1 đối tượng đã bị Công an huyện Lệ Thủy bắt. Trong khi đó, một nguồn tin từ xã Thanh Thủy nói chỉ có một đối tượng và đã bị bắt. Sự việc diễn ra lúc 14 giờ hơn chiều ngày 19-11, một trong những nghi phạm được xác định danh tính là Hoàng Cao Long (SN 1984, trú tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã bịt mặt, dùng súng ngắn K54, xông vào khống chế giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thủy, yêu cầu đưa tiền.

Trong lúc đối tượng sơ hở, các nhân viên ở Quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thủy đã báo cáo cơ quan chức năng, công an xã được huy động cùng Công an huyện Lệ Thủy. Lực lượng chức năng đã khống chế nghi phạm Long. Hiện Công an Quảng Bình đã đưa nghi phạm về Đồng Hới tiếp tục xét hỏi. Ông Hiếu cho biết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ khi cơ quan công an có báo cáo cụ thể.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Lực lượng Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Công an huyện Hương Sơn, lực lượng Kiểm lâm và cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ 2 cá thể hổ con quý hiếm trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án