Quảng Trị: Khởi tố, tước danh hiệu 4 cán bộ công an vì đánh bạc

SGGPO

Ngày 29-11, theo nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, Công an tỉnh vừa tước danh hiệu CAND  đối với 4 cán bộ công an công tác tại các đơn vị thuộc công an tỉnh và khởi tố 4 người nói trên về vì hành vi đánh bạc.

Trong số 4 người bị khởi tố và tước danh hiệu CAND, có đội trưởng một đội tại trại tạm giam công an tỉnh, 1 phó đội trưởng một đội thuộc Phòng CSGT công an tỉnh. Hai người còn lại là trưởng công an xã ở huyện Gio Linh và cán bộ công an một phường tại TP Đông Hà.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã phá được một đường dây lô đề lớn. Sau khi kiểm tra dữ liệu của người điều hành phát hiện 4 người này có tham gia chơi.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc.

Công an thông tin vụ tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của người làm chứng và những người liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam để điều tra về tội "Giết người".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.