Quốc vương Campuchia tiếp đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Campuchia theo lời mời của Samdech Heng Samrin, Chủ tịch Quốc hội Campuchia, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Mặt trận đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Campuchia (UFCDK), ngày 24-4, Đoàn đại biểu cấp cao Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam do Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQVN Huỳnh Đảm dẫn đầu, đã yết kiến Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni (ảnh), chào xã giao Chủ tịch Thượng viện Campuchia, Chủ tịch đảng Nhân dân Samdech Chia Seam; Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Hunsen và người đứng đầu Phật giáo Campuchia Vua sãi Đại lão hòa thượng Tepvong.

Quốc vương Sihamoni và các vị lãnh đạo Campuchia đã đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu kinh tế, chính trị, xã hội và quốc phòng an ninh mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua; gửi lời cảm ơn Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng Khmer đỏ cũng như trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Quốc vương và các nhà lãnh đạo Campuchia bày tỏ mong muốn đẩy mạnh và phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa tổ chức Mặt trận hai nước, vận động nhân dân hai nước tăng cường các hoạt động hợp tác, gìn giữ và vun đắp tình đoàn kết hữu nghị truyền thống của hai dân tộc, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định của khu vực và thế giới.

TR.Ng. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP