Quỹ Mãi mãi tuổi 20 tổ chức tuần “Nghĩa tình đồng đội”

(SGGP).- Ngày 20-7, tại Hà Nội, Quỹ Mãi mãi tuổi 20 phối hợp với Công ty Thương binh đồng đội, Báo Công lý và Hội CCB Trường Đại học Thủy lợi họp báo về chương trình tuần “Nghĩa tình đồng đội” từ ngày 20 đến 24-7.

Theo đó, sẽ tổ chức khám chữa bệnh cho thương binh, gia đình liệt sĩ; tổ chức đoàn đại biểu các cựu chiến binh, thương binh, thân nhân liệt sĩ, các sinh viên đi thăm K9, thăm Hoàng thành Thăng Long...

Các đơn vị cũng phối hợp tổ chức “Đêm thơ nhạc nghĩa tình đồng đội” kết hợp tặng quà cho thương binh, gia đình liệt sĩ và sinh viên là con em thương binh vào tối 24-7 tại Trường Đại học Thủy lợi.  

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

Ngừng phát thanh thông tin chuyến bay tại sân bay Phú Quốc

Từ ngày 20-1, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ chuyển đổi hình thức thông tin cho hành khách từ phát thanh sang hiển thị trên màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) tại nhà ga. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai các phương án hỗ trợ hành khách để tránh lỡ chuyến.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn