Ra mắt chương trình trả thưởng phi hàng không

Vietnam Airlines - Lotusmiles vừa ký kết hợp tác với Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà UrBox, đơn vị cung cấp giải pháp dành cho hội viên chương trình khách hàng thường xuyên Bông sen vàng của Vietnam Airlines (VNA) với nhiều trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và linh hoạt hơn. 

Trang web LotusMall mang đến cho khách hàng hệ sinh thái quà tặng đa dạng với hơn 40 thương hiệu, sản phẩm thuộc các lĩnh vực như sản phẩm công nghệ, phụ kiện du lịch, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm sống xanh…, bên cạnh lựa chọn truyền thống là vé máy bay như trước đây. 

Các lựa chọn quà tặng của UrBox sẽ được tích hợp ngay trên nền tảng số Bông sen vàng sẵn có, giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc VNA, chia sẻ, LotusMall dành riêng cho hội viên Bông sen vàng giúp đa dạng hóa chương trình trả thưởng, tăng tính thanh khoản của dặm thưởng cũng như khuyến khích thêm nhiều khách hàng mua vé và đăng ký trở thành hội viên thân thiết của hãng để tích dặm đổi quà. Trong thời kỳ công nghệ 4.0, VNA luôn tiên phong trong quá trình chuyển đổi số. Việc hợp tác với UrBox thể hiện bước tiến vững chắc của VNA trong quá trình trở thành hãng hàng không công nghệ số (Digital Airlines), phát huy tối đa các giải pháp điện tử hóa quà tặng, gia tăng lợi ích, nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời khích lệ khách hàng tăng cường văn hóa sử dụng các sản phẩm số. 

Đại diện UrBox cũng cho biết, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, dịch vụ chăm sóc khách hàng càng được coi trọng để DN mau chóng phục hồi và giữ vững hoạt động kinh doanh, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để bắt kịp cơ hội ngay khi các nền kinh tế mở cửa, tiếp tục đà tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Đọc nhiều nhất

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Máy bay A380 đầu tiên mang số hiệu EK003 nằm trong chương trình nâng cấp nội thất toàn diện với khoản đầu tư 2 tỷ USD của Emirates chính thức được đưa vào khai thác trên chặng bay từ Dubai đến Sân bay Heathrow, London.

Phát triển bền vững

Hoài Ân chắt chiu nguồn lực đầu tư để phát triển đồng bộ

Là huyện trung du, miền núi tỉnh Bình Định, huyện Hoài Ân những năm qua nổi bật bởi phát triển nông nghiệp, đang hướng đến ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Song song với đó, huyện đang tập trung các nguồn lực và nhiều giải pháp để tạo sự phát triển đồng bộ, trong đó chăm lo đầu tư về giáo dục, hạ tầng giao thông miền núi đang được huyện hết sức chú trọng.