Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

SGGP
Ngày 20-11, Bộ TT-TT đã giới thiệu nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn. Đây là nền tảng “Make in Vietnam” thứ 34 được Bộ TT-TT chọn giới thiệu trong “Ngày thứ Sáu công nghệ”.

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

Theo Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ TT-TT) Nguyễn Phú Tiến, Base.vn là nền tảng quan trọng để thực hiện quản trị, điều hành doanh nghiệp ở Việt Nam khi chuyển đổi số. Base.vn có cách tiếp cận khoa học, hiện đại là phát triển một nền tảng chung để triển khai các ứng dụng được tùy biến cho từng đối tượng doanh nghiệp theo nhu cầu trong từng giai đoạn. Cách tiếp cận theo dạng nền tảng này giúp cho các doanh nghiệp có thể triển khai ứng dụng nhanh, tiết kiệm chi phí.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Câu chuyện công nghệ

Mã độc tống tiền tăng 200% tại Việt Nam

Google công bố báo cáo cấp toàn cầu được thực hiện cùng tổ chức VirusTotal về các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware). Theo báo cáo, ransomware tại Việt Nam tăng gần 200% trong thời gian gần đây. Báo cáo còn ghi nhận dữ liệu từ 140 quốc gia cho thấy từ năm 2020 đến tháng 7-2021 đã có hơn 130 họ mã độc tống tiền được kích hoạt, trong đó GandCrab là loại ransomware tung hoành mạnh nhất. 

Thị trường - chính sách