RỘN RÀNG THỊ TRƯỜNG HOA TẾT

Cứ đến thời điểm cuối năm, thị trường hoa, cây cảnh sôi động là nhờ các làng hoa ở các tỉnh miền Tây, trong đó làng hoa Sa Đéc là một trong những vựa hoa lớn nhất miền Tây Nam Bộ với diện tích trồng hơn 400 ha.
Cứ đến thời điểm cuối năm, thị trường hoa, cây cảnh sôi động là nhờ các làng hoa ở các tỉnh miền Tây, trong đó làng hoa Sa Đéc là một trong những vựa hoa lớn nhất miền Tây Nam Bộ với diện tích trồng hơn 400 ha. Cả làng hoa có hơn 1.000 chủng loại hoa khác nhau và gần 2.000 hộ cùng trồng hoa cảnh cung cấp cho nhiều thị trường từ Sài Gòn, Biên Hòa cho đến Long Xuyên và cả xuất khẩu.

Thực hiện: N. TRUNG -  V. THẮM – H. LỢI – Q. KHOA
Giọng đọc: HẢI YẾN

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Lãnh đạo TPHCM thăm Báo Sài Gòn Giải Phóng

Lãnh đạo TPHCM thăm Báo Sài Gòn Giải Phóng

Ngày 21-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy TPHCM dẫn đầu, đã đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.