Sabeco đạt sản lượng 1,72 tỷ lít bia/năm

SGGP
Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho biết, năm 2017, Sabeco đạt sản lượng 1,72 tỷ lít bia, doanh thu tăng 11%. Với sản lượng này, Sabeco tiếp tục dẫn đầu thị trường với 40% thị phần, mặc dù đang có sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng bia trong khu vực và trên thế giới. 

Sabeco đạt sản lượng 1,72 tỷ lít bia/năm

Với việc Chính phủ đã thoái thành công 53,59% vốn điều lệ tại Sabeco và sự tham gia của cổ đông lớn là Công ty TNHH Vietnam Beverage, Sabeco đang xây dựng chiến lược tiến vào thị trường quốc tế.

Được biết, hiện Sabeco có 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên và 37 chi nhánh trên toàn quốc. Sabeco cũng vừa ra mắt sản phẩm bia cao cấp Sài Gòn Gold phục vụ thị trường tết và xuất khẩu.


HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.
" />