Sập nhà tại Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội): 3 nạn nhân tử vong

Trưa 21-3, tại khu dân cư trong ngõ 134 Trung Kính, phường Yên Hòa đã xảy ra một vụ sập nhà làm 2 người chết tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện. Căn nhà 2 tầng bị đổ sập là nhà A28 thuộc tổ 54A, phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Chủ ngôi nhà là anh Võ Kim Cương (29 tuổi) đã thuê ông Nguyễn Tuấn Dung (trú tại số 22, ngõ 181, đường Đê La Thành) làm chủ thầu, trong quá trình tháo dỡ thì tai nạn xảy ra do tường nhà đổ kéo trần sập xuống, chôn vùi 3 người thợ đứng phía dưới.

Tại hiện trường căn nhà đã bị đổ sập hoàn toàn; cả khối gạch vữa, bê tông đổ ụp xuống chôn vùi 3 người thợ đang làm công tác tháo dỡ. Phải mất hơn một giờ, công an cùng người dân mới lôi được các nạn nhân ra.

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân thiệt mạng là Đặng Văn Hữu  và Khanh  cùng ở Giao Thủy, Nam Định, người thứ 3 tên Cảnh.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án