Sập trần nhà giảng đường A7 Đại học Đà Lạt

* Tai nạn lao động, một phụ nữ tử vong

(SGGP- 12G).- Sáng nay, 23-4, một phần trần nhà trong khu giảng đường A7 Trường Đại học Đà Lạt đã bất ngờ đổ ập, đè lên những dãy bàn học của sinh viên, kèm theo một lượng nước lớn ào xuống lênh láng giảng đường.

Rất may là vào thời điểm đó, sinh viên chưa vào lớp nên không ai bị tai nạn. Nguyên nhân vụ sập trần nhà có thể do bể nước đặt trên nóc nhà bị hỏng van tự động, không thể khóa khi nước đầy, nên nước đã tràn vào làm sập trần nhà. Được biết, giảng đường A7 Đại học Đà Lạt mới được xây dựng và đưa vào sử dụng cách đây chưa lâu.

* Chiều 22-4, tại TP Đà Lạt đã xảy một ra vụ tai nạn lao động làm chị Đậu Thị Mai Trâm (40 tuổi, ở phường 7, Đà Lạt) tử vong. Vào thời điểm nói trên, chị Trâm cùng 4 người khác đang gói hàng trong kho chứa hành tây (kho còn chứa khoảng 30 tấn hàng).

Do giá đỡ yếu và lượng hàng chất phía trên quá nặng nên toàn bộ hàng bất ngờ đổ ập, vùi lấp chị Trâm, 4 người kia may mắn thoát ra ngoài…

Gia đình nạn nhân phải thuê xe cẩu kéo giá đỡ và đến hơn 30 phút sau mới đưa được nạn nhân đi cấp cứu. Do bị chấn thương quá nặng, chị Trâm đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án