Sau tết mới được nhận tiền hỗ trợ tết!

(SGGP).- Trưa 8-2, tiền hỗ trợ ăn tết của Chính phủ mới đến được tay của 5 hộ dân ở ấp 15, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau. Ông Lê Quốc Hùng, Trưởng ấp này lý giải: “Tui quá bận nên chưa trao được cho bà con trước tết. Nhưng sáng này đã trao hết rồi, 5 hộ, mỗi hộ 1 triệu đồng”.

Ông Nguyễn Hoàng Sa, Chủ tịch UBND xã Khánh An bất ngờ trước thông tin trên, ông cho biết cấp dưới báo cáo là đã trao 100% tiền hỗ trợ ăn tết cho người nghèo của xã trước Tết Nguyên đán. “Sau khi được tin, tôi đã điện thoại hỏi lại quả nhiên có chuyện 5 hộ nghèo nhận tiền hỗ trợ sau tết. Tôi sẽ làm rõ trách nhiệm của những cán bộ đã báo cáo láo và làm nên sự chậm trễ này” – ông Sa nói.  

Đ.MŨI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: