Bình Điền tưng bừng cùng Lễ hội Cà phê

Bình Điền tưng bừng cùng Lễ hội Cà phê

Hòa chung không khí sôi nổi của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5 - năm 2015 được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk từ ngày 8 đến 12-3-2015 (ảnh), Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, nhà tài trợ kim cương của Lễ hội, cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa...
SADECO hành trình 20 năm khẳng định thương hiệu

SADECO hành trình 20 năm khẳng định thương hiệu

  Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã và đang từng bước khẳng định vai trò tiên phong, đặt nền tảng cho sự hình thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhân dịp tân niên, ông Nguyễn Văn Đậm (ảnh), Tổng Giám đốc SADECO đã có cuộc trò chuyện với SGGP thứ bảy xung quanh những vấn đề này.
Unicity Việt Nam 2014 - Thành công lớn nhất là cải thiện nhận thức

Unicity Việt Nam 2014 - Thành công lớn nhất là cải thiện nhận thức

Chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới tại phía Nam rộng hơn 1.000m2 tại TPHCM, xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp AMATA, tỉnh Đồng Nai, số nhà phân phối (NPP) tham gia hệ thống lên tới hơn 25.000, đóng thuế cho ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng, tổ chức và tham gia hàng chục hoạt động xã hội từ thiện, có 5 sản phẩm được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, giải thưởng thường niên của VAFF (Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam) - 2014 là một năm ghi nhận nhiều dấu mốc thành công của Unicity tại thị trường Việt Nam.
PV GAS - Ấn tượng 2014

PV GAS - Ấn tượng 2014

PV GAS được tạp chí Nikkei Asia Review xếp hạng trong danh sách 50 công ty giá trị nhất Đông Nam Á và lọt vào Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Forbes bình chọn, tiếp tục là một trong số các đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng như trên sàn giao dịch chứng khoán về lợi nhuận. Qua đó, đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước.

Đọc nhiều nhất