Từ khóa: #SIGNATURE

Ngân hàng Zions Bancorp, Mỹ

Ngân hàng nhỏ ở Mỹ gặp thế bí

Trong báo cáo tài chính quý 1, các ngân hàng nhỏ ở Mỹ phục vụ đại trà người tiêu dùng và doanh nghiệp, phàn nàn gặp nhiều khó khăn trong thu hút tiền gửi, trong bối cảnh Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) liên tục tăng lãi suất. Để giữ chân người gửi tiền, một số ngân hàng phải nâng lãi suất tiết kiệm và tung ra các sản phẩm như chứng chỉ tiền gửi.
Vertu được tích hợp dịch vụ bảo vệ cao cấp - Vertu Certainly, giúp mọi thông tin đều được giữ bí mật tuyệt đối

Điện thoại Vertu được bảo mật như thế nào?

Bảo mật luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và với di động Vertu, ngoài việc tập trung đầu tư về thiết kế với những vật liệu quý hiếm, thương hiệu Vertu còn chú trọng đầu tư về hệ thống bảo mật cho người dùng.
Vertu Signature V Cobra được sản xuất với số lượng chỉ 8 chiếc trên toàn thế giới

Di Động Việt sẽ kinh doanh Vertu?

Mới đây, CEO của Di Động Việt “úp mở” về chuyện mang Vertu quay lại thị trường Việt Nam khi đăng tải hình ảnh thiết kế cửa hàng Vertu theo đúng chuẩn của Vertu xứ Anh. Liệu Vertu có thật sự được phân phối chính thức ở Việt Nam?