Điện thoại Vertu được bảo mật như thế nào?

Bảo mật luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và với di động Vertu, ngoài việc tập trung đầu tư về thiết kế với những vật liệu quý hiếm, thương hiệu Vertu còn chú trọng đầu tư về hệ thống bảo mật cho người dùng.
Vertu được tích hợp dịch vụ bảo vệ cao cấp - Vertu Certainly, giúp mọi thông tin đều được giữ bí mật tuyệt đối
Vertu được tích hợp dịch vụ bảo vệ cao cấp - Vertu Certainly, giúp mọi thông tin đều được giữ bí mật tuyệt đối

Được biết, điện thoại Vertu được tích hợp dịch vụ bảo vệ cao cấp - Vertu Certainly, giúp mọi thông tin (từ chiến lược, khách hàng, đối tác, lịch sử giao dịch…) của người dùng đều được giữ bí mật tuyệt đối. Đây là dịch vụ độc quyền làm nên tên tuổi của Vertu về khả năng bảo mật.

Cụ thể, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hoàn toàn bí mật bởi mọi thông tin, dữ liệu đều được thực hiện thông qua hệ thống băng tần viễn thông chỉ dành riêng cho điện thoại Vertu. Chúng đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin của người dùng tránh khỏi mọi nguy cơ bị tấn công. Những dữ liệu này đều được mã hoá thông qua Silent Phone và Silent Text đến từ công nghệ Silent Circle của Vertu.

Ngoài ra, phần loa đàm thoại của điện thoại Vertu có phần gối đệm làm từ Ceramic với khả năng cách âm tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài và nguy cơ bị nghe trộm. Với những tính năng bảo mật này, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi trao đổi thông tin quan trọng mà không lo bị rò rỉ thông tin. Không chỉ bảo mật dữ liệu và thông tin liên lạc, Silent Circle còn có thể giúp người dùng xóa dữ liệu ngay lập tức chỉ với “1 cú nhấp” trong trường hợp điện thoại bị mất cắp.

Tính năng này vô cùng quan trọng với người dùng, bởi chiếc điện thoại chính là nơi lưu trữ những thông tin quan trọng của bản thân, doanh nghiệp… Khi điện thoại bị mất cắp, người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ toàn bộ dữ liệu ngay lập tức khi truy cập vào website chính thức của Vertu, đăng nhập tài khoản cá nhân và tiến hành xóa dữ liệu.

Metavertu được trang bị con chip A5 với tính năng bảo mật hàng đầu thế giới
Metavertu được trang bị con chip A5 với tính năng bảo mật hàng đầu thế giới

Hoặc với dịch vụ bảo vệ Protect Services Group, nếu người dùng vô tình làm mất điện thoại vẫn có thể dễ dàng định vị thiết bị dù ở bất cứ đâu với công cụ “Vertu Lost Phone Device” trên website của Vertu, hoặc có thể dựa vào một chiếc Vertu khác.

Đặc biệt, sản phẩm mới nhất của Vertu - Metavertu còn được tích hợp chip bảo mật A5 với công nghệ SE + TEE. Cung cấp các cảm biến chống xâm nhập và các chức năng bảo mật hàng đầu thế giới. Bất kể từ nội dung tin nhắn, cuộc gọi cho đến thông tin, tài liệu của người dùng đều sẽ được giữ an toàn một cách tuyệt đối.

Để sở hữu những chiếc điện thoại Vertu với hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới, người dùng có thể đến cửa hàng Vertu chính hãng thuộc hệ thống Di Động Việt. Được biết, hệ thống này là nhà phân phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam với 2 cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Hiện, Di Động Việt đang kinh doanh 4 dòng Vertu, gồm: Metavertu, iVertu, Signature và Aster P.

Tin cùng chuyên mục