Metavertu là chiếc Vertu bán chạy nhất Việt Nam nửa đầu năm 2023

Metavertu là dòng Vertu được săn đón nhiều nhất nửa đầu năm 2023, với khả năng hỗ trợ web 3.0 đầu tiên trên thế giới, có thể chạy nền tảng blockchain của riêng mình.
Metavertu có màn hình làm từ kính sapphire siêu cứng
Metavertu có màn hình làm từ kính sapphire siêu cứng

Theo thống kê từ Vertu Việt Nam - nhà phân phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam, Metavertu chính hãng là dòng Vertu được nhiều người dùng lựa chọn nhất, với phân khúc giá chủ yếu từ 90 triệu - 200 triệu đồng tuỳ phiên bản. Cụ thể, Metavertu chiếm hơn 50% sức bán các dòng Vertu chính hãng tại Việt Nam. Tiếp đến là Aster P với khoảng 31%, iVertu khoảng 11% và còn lại là dòng Signature.

Metavertu là dòng Vertu chính hãng bán chạy nhất Việt Nam

Metavertu là dòng Vertu chính hãng bán chạy nhất Việt Nam

Chiếc điện thoại này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng công nghệ, với những đột phá tân tiến, đặc biệt về nền tảng blockchain. Trong số các phiên bản của Metavertu, Metavertu Basic Carbon Fiber là model được ưa chuộng nhất, với mức giá khoảng 100 triệu đồng, chiếm hơn 55% doanh số của dòng Metavertu.

Mặt sau của Metavertu Basic Carbon Fiber được làm từ sợi carbon đen

Mặt sau của Metavertu Basic Carbon Fiber được làm từ sợi carbon đen

Model này được thiết kế hoàn toàn từ những vật liệu cao cấp như gốm và sợi carbon đen, đem đến sự sang trọng và chắc chắn cho người dùng.

Metavertu sử dụng hệ điều hành VERTU CNCOS, là "hệ sinh thái tích hợp 5 chiều", có thể chạy nền tảng blockchain riêng và biến các tệp tin media thành tài sản NFT chỉ bằng một nút bấm.

Bản thân hệ điều hành VERTU CNCOS cũng được thiết kế để giải quyết các vấn đề bảo mật với một chip blockchain tích hợp dựa trên kiến trúc SE + TEE. Đây cũng là chiếc điện thoại được hỗ trợ web 3.0 đầu tiên trên thế giới.

Những model này có màn hình 6,67 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixel mang đến cho người dùng những trải nghiệm mãn nhãn. Bên cạnh đó, màn hình của Metavertu được làm từ kính sapphire siêu cứng.

Metavertu còn được hỗ trợ cụm ba camera có độ phân giải lần lượt là 64MP, 50MP và 8MP, với các tính năng hiện đại như góc siêu rộng, xóa phông, chụp ban đêm… Camera trước có độ phân giải 16MP, mang đến những hình ảnh chi tiết, rõ nét. Với viên pin có dung lượng 4600mAh... và phần cứng cũng khá mạnh mẽ, gồm chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm, bộ nhớ RAM dung lượng 12GB + ROM 512GB...

Tin cùng chuyên mục