Vì sao nhiều người trẻ chi cả trăm triệu đồng để mua Vertu?

Thay vì chọn điện thoại cao cấp thông thường, ngày càng nhiều bạn trẻ có thu nhập cao chuyển sang mua Vertu chính hãng để thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt.
Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn mua Vertu chính hãng
Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn mua Vertu chính hãng

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng cũng như mở rộng tệp khách hàng, các dòng Vertu mới đã được tích hợp những công nghệ hàng đầu của smartphone với mức giá hợp lý, để hướng đến những người trẻ có thu nhập cao.

Theo đại diện của Vertu Việt Nam - nhà phân phối độc quyền Vertu chính hãng chính ngạch tại Việt Nam, dù tỷ lệ những khách hàng từ 20 - 35 tuổi mua Vertu không quá cao, nhưng vẫn đang có dấu hiệu tăng trưởng trong thời gian qua.

Cụ thể, tính từ đầu năm 2023 đến nay, sức mua Vertu của những khách hàng trẻ tuổi đã liên tục tăng từ 15% - 20% mỗi tháng. Trong đó, đa số những khách hàng này đều chọn Metavertu với sức mua lên đến 90% sức mua của các dòng Vertu chính hãng tại Di Động Việt, với mức giá chủ yếu từ 90 - 125 triệu đồng. Tiếp đến là các dòng Aster P, iVertu và Signature chiếm khoảng 10% còn lại, với mức giá từ 75 - 120 triệu đồng.

Giải thích về điều này, đại diện Vertu Việt Nam cho biết, Metavertu là chiếc điện thoại được hỗ trợ web 3.0 đầu tiên trên thế giới. Nó có thể chạy nền tảng blockchain và biến dữ liệu media thành tài sản NFT, cùng cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, rất phù hợp với những người trẻ đam mê crypto.

Ngoài ra, mức giá chênh lệch giữa Metavertu và các dòng smartphone cao cấp khác là không quá cao. Việc sở hữu một chiếc điện thoại có thương hiệu đẳng cấp cao hơn, với một chút “sức rướn” không phải là quá khó đối với nhiều bạn trẻ có thu nhập khá.

Được biết, sự xuất hiện của những cửa hàng Vertu chính hãng chính thống được ủy quyền chính thức tại Việt Nam cũng đã đáp ứng nhu cầu từ những khách hàng trẻ tuổi này.

Vertu Việt Nam hiện tại là nhà phân phối độc quyền chính thống các sản phẩm Vertu chính hãng chính ngạch tại thị trường Việt Nam với trang thông tin chính thức tại website Vertuvietnam.vn, cùng hai showroom trưng bày, bán hàng tại Hà Nội và TPHCM. Đây cũng là 2/10 cửa hàng Vertu được đưa lên website chính thức của Vertu global.

Tin cùng chuyên mục