Sony Việt Nam : Nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng

Trong các ngày từ 3 đến 7-4-2007, Công ty Điện tử Sony Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBCNV) trong công ty tại hai thành phố Nha Trang và Đà Lạt. Cùng với hoạt động này, ban lãnh đạo công ty đã có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng và mang tính nhân văn thiết thực tại hai thành phố trên.

Ông Nguyễn Quang Phát (phải), PTGĐ Công ty Điện tử Sony VN trao tặng thùng rác vệ sinh cho đại diện Công ty QLCTĐT Đà Lạt. Ảnh: T.L.

Thực tế cho thấy, những chuyến tham quan du lịch do các công ty tổ chức hàng năm ngoài mục đích vui chơi, giải trí nó còn giúp cho CBCNV trong mỗi công ty nâng cao tinh thần tập thể, gắn bó và tin tưởng nhau hơn. Hiểu được điều này, hàng năm Công ty Điện tử Sony VN thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước cho tất cả các CBCNV của công ty.

Theo ông Nguyễn Quang Phát, Phó Tổng giám đốc Sony VN, hoạt động tham quan du lịch năm 2007 mang một bản sắc hoàn toàn mới bởi vì ngoài các hoạt động vui chơi giải trí, công ty còn chú trọng đưa các hoạt động xã hội, hoạt động giáo dục ý thức bảo vệ môi trường vào trong chương trình để thu hút mọi người cùng tham gia.

Tại thành phố biển Nha Trang, sáng ngày 4-4-2007, Sony đã vận động tất cả các cửa hàng, đại lý cùng với hơn 500 CBCNV của công ty tham gia cuộc đi bộ (dài 2km) với khẩu hiệu “Vì trẻ mồ côi và khuyết tật” trên đường Trần Phú. Kết thúc cuộc đi bộ, đại diện Sony VN đã trao tặng một tivi 29 inch và 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Khánh Hòa nhằm giúp đỡ một phần nào cho cuộc sống vốn còn rất nhiều khó khăn của các trẻ em tại đây.

Tiếp đó, tại TP Đà Lạt, các hoạt động thiết thực của Sony VN như: chạy xe đạp đôi quanh Hồ Xuân Hương (dài 7km) với khẩu hiệu “Chung tay bảo vệ môi trường và giúp đỡ bệnh nhân Trại phong Di Linh”, phối hợp cùng nhân viên của Công ty Quản lý Công trình Đô thị Đà Lạt lắp đặt 15 thùng rác (do Sony tài trợ) quanh hồ Xuân Hương và đến thăm, trao tặng 10 triệu đồng, 1 tivi 29 inch cho Trại phong Di Linh… cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân.

Cũng theo ông Nguyễn Quang Phát, những hoạt động trên là một nét văn hóa của Sony VN. Kể từ ngày thành lập đến nay, thông qua các hoạt động từ thiện xã hội hàng năm hướng đến cộng đồng, ban lãnh đạo công ty không chỉ muốn nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết của tất cả CBCNV trong công ty mà còn giúp họ hiểu và chia sẻ với cuộc sống cộng đồng.

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Thị trường - chính sách

Bkav và Biển Bạc hợp tác phân phối camera an ninh AI View

So với những dòng camera thông thường, AI View camera giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.