Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021

Chung kết The Next Face Vietnam 2021 chính thức diễn ra tối 19-12 với những màn trình diễn ấn tượng. Vượt qua hàng loạt thí sinh, Stephen Nguyễn và Phạm Phan Y Hạ đã cùng nhau trở thành 2 quán quân của The Next Face Vietnam 2021.

Đêm chung kết diễn ra với màn tranh tài vô cùng gay cấn của 5 thí sinh xuất sắc chiến thắng từ nhiều vòng thi trước đó, bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (đội HLV siêu mẫu Thùy Dương); Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (đội HLV Hoa hậu H'Hen Niê) và Y Hạ (đội HLV Hoa hậu Lương Thùy Linh). 

Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 1 3 HLV The Next Face Vietnam 2021 (từ trái qua): Hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Thuỳ Dương, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 2 Đội thi HLV Hoa hậu H'Hen Niê
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 3 Đội thi HLV siêu mẫu Thùy Dương
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 4

Đội thi HLV Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Với chặng đua cam go này, top 5 trải qua thử thách khó nhằn ngay tại sân khấu: trình diễn final walk (những bước đi cuối cùng của một đương kim hoa hậu, người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp) với những đôi cánh hào quang.

Màn thể hiện của các thí sinh đã nhận nhiều lời khen từ các vị giám khảo. Top 3 chung cuộc bao gồm Stephen Nguyễn, Shinsa Phạm, Y Hạ. 

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục đối đầu trong thử thách quyết định: Ghi hình video clip giới thiệu quán quân The Next Face Vietnam 2021.

Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 5 Phần thi của Y Hạ
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 6 Phần thi của Stephen Nguyễn
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 7 Top 3 trình diễn ngang tài ngang sức

Với màn trình diễn cuốn hút và ngang tài ngang sức, 3 thí sinh khiến các thành viên ban giám khảo là siêu mẫu Vũ Thu Phương, bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á rất khó để đưa ra sự lựa chọn. 

Cuối cùng, 3 vị giám khảo đã đưa ra một quyết định táo bạo. Có đến 2 thí sinh trở thành quán quân The Next Face Vietnam 2021 mùa đầu tiên là Stephen Nguyễn và Y Hạ. 

Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 8 Bộ ba giám khảo The Next Face Vietnam 2021
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 9
Stephen Nguyễn, Y Hạ chiến thắng The Next Face Vietnam 2021 ảnh 10 Stephen Nguyễn, Y Hạ trở thành quán quân The Next Face Vietnam 2021

Đây được xem là kết quả xứng đáng dành cho Stephen và Y Hạ, bởi sau khi đã trải qua rất nhiều thử thách tại hành trình The Next Face Vietnam 2021, đặc biệt là trong thử thách cuối cùng, các thí sinh đều đã lột xác, trưởng thành. 

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Sau "Hương vị tình thân", Mạnh Trường tái xuất với "Đừng nói khi yêu"

Sau hơn 1 năm vắng bóng từ phim Hương vị tình thân, diễn viên Mạnh Trường sẽ xuất hiện với hình tượng "soái ca" vạn người mê trong phim truyền hình dài tập Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Phim sẽ chính thức phát sóng vào các ngày thứ hai, ba, tư vào lúc 21 giờ 40 trên VTV3, bắt đầu từ 30-1.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.