Tặng 50 phiếu khám và tư vấn rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc

SGGPO
Các bác sĩ điều chỉnh tần số, cường độ phù hợp, làm dịu các xung kích thích thần kinh giúp người bệnh an thần, không lệ thuộc vào thuốc, tạo thuận vào giấc ngủ sinh lý để người bệnh ngủ nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Rối loạn giấc ngủ là tình trạng bị thiếu ngủ thường xuyên, giấc ngủ bị giảm về thời lượng (dưới 5 tiếng mỗi ngày) hoặc giảm về chất lượng (khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu, thường xuyên bị tỉnh giấc).

Rối loạn giấc ngủ thường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng trong đó có nguy cơ đột quỵ tăng 83%; suy giảm hệ thống miễn dịch; suy nhược cơ thể, thần kinh; suy giảm trí nhớ; nguy cơ cao mắc các bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, cơ xương khớp, gan mật… Việc tự ý dùng thuốc chữa mất ngủ có thể gây ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc và các biến chứng về tim, gan, thận, thần kinh…

Tặng 50 phiếu khám và tư vấn rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc ảnh 1 Bệnh nhân điều trị rối loạn giấc ngủ bằng máy từ trường
Điều trị rối loạn giấc ngủ bằng máy từ trường là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không xâm lấn, không gây đau. Theo đó, các bác sĩ điều chỉnh tần số, cường độ phù hợp, làm dịu các xung kích thích thần kinh giúp người bệnh an thần, không lệ thuộc vào thuốc, tạo thuận vào giấc ngủ sinh lý để người bệnh ngủ nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Nhằm tư vấn và giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh này, sáng 8-12, Bệnh viện Gia An 115 (số 5 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM) sẽ tổ chức hội thảo Phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc, Bệnh viện sẽ dành tặng 50 phiếu khám, tư vấn miễn phí với bác sĩ và giảm 50% gói điều trị rối loạn giấc ngủ cho 50 khách hàng đăng ký tham dự đầu tiên theo số điện thoại 0903024351.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).