Thành lập Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam và Mozambique

Ngày 2-5, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Nghị định thư thành lập Ủy ban liên Chính phủ về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và công nghệ giữa Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Mozambique ký tại Maputo ngày 4-4-2008 vừa qua.  

L.NGUYÊN
 


Trao huy hiệu Đảng cho 357 đảng viên

Nhân kỷ niệm 118 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2008), Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho 357 đồng chí, trong đó có 72 đồng chí nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 41 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 184 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 60 đồng chí nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.  

T.SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 400 thí sinh tham gia hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ngày 17-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Thành đoàn TPHCM cùng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, Sở GD-ĐT TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 10 năm 2022.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York

Gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu quan điểm không quá nặng nề chuyện làm việc trong nước hay ngoài nước, “ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả”. Với nhiều việc lớn của đất nước, Thủ tướng chia sẻ rằng “thế hệ chúng tôi chưa làm thì thế hệ các bạn sẽ làm”.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TS Hoàng Thế Bân: Chính sách thu hút chuyên gia của TPHCM nên uyển chuyển hơn

Ở thời điểm hiện tại, TS Hoàng Thế Bân là chuyên gia duy nhất đang làm việc tại TPHCM theo chính sách thu hút chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt của thành phố. Trò chuyện với PV Báo SGGP, vị chuyên gia có 23 năm học tập, làm việc ở Nhật Bản, đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như góp ý với chính sách thu hút nhân tài của TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP