Tháo tấm biển “đường Park Hang Seo” ở quận 9

SGGPO
Ngày 22-11, Lãnh đạo UNND phường Phước Long B, quận 9, TPHCM cho biết, đã tiến hành tháo tấm biển ghi dòng chữ “đường Park Hang Seo” do người dân tự ý gắn ở khu vực.

Theo đó, tối ngày 21-11, một số tài khoản trên mạng xã hội Facebook đăng tải tấm biển ghi dòng chữ “đường Park Hang Seo” có nền xanh, chữ trắng giống tên đường phố. Người đăng tải cũng cho biết là tấm biển đăng ở đầu con hẻm 70, đường 109, quận 9, TPHCM.

Hình ảnh đăng tải được nhiều người chia sẻ bình luận trái chiều. Qua xác minh sự việc, tấm biển “đường Park Hang Seo” được người dân tự ý gắn vào chiều ngày 21-11.

 Tháo tấm biển 'đường Park Hang Seo' ở quận 9 ảnh 1 Con hẻm nơi gắn tấm biển “đường Park Hang Seo”. Ảnh: C.T
Lãnh đạo UBND phường Phước Long B, quận 9, TPHCM cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, sáng ngày 22-11 đã chỉ đạo cán bộ phường, công an khu vực tới kiểm tra. Sau đó, lực lượng đã tiến hành tháo dỡ tấm biển “đường Park Hang Seo” này. Đồng thời, lực lượng tiến hành rà soát các khu vực xung quanh.

"Biển gắn đầu hẻm 70 đường 109 ghi dòng chữ "đường Park Hang Seo" do người dân tự ý gắn, không phải là biển tên đường. Vị trí gắn cũng không phải vị trí để gắn biển tên đường, biển không theo quy cách", lãnh đạo phường nói rõ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thu giữ 118 kg ma túy, 19 bánh heroin

TPHCM thu giữ 118 kg ma túy, 19 bánh heroin

Chiều 1-8, Đại tá Hà Trọng Hoàn - Chính trị viên Đoàn Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam (Đoàn 3) cho biết, mở rộng đấu tranh chuyên án A720.p, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ TPHCM đi Hàn Quốc, bộ đội biên phòng đã thu giữ 119 kg ma túy, 19 bánh heroin và một số tang vật liên quan.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án