Từ khóa: #Rà soát

Rà soát, xử lý hành vi núp bóng sáng tạo nghệ thuật làm ô nhiễm môi trường văn hóa

Rà soát, xử lý hành vi núp bóng sáng tạo nghệ thuật làm ô nhiễm môi trường văn hóa

Liên quan tới kiến nghị của cử tri TPHCM về việc xử lý những hành vi lợi dụng tự do ngôn luận, tự do sáng tạo, núp bóng nghệ thuật và nghệ sĩ làm ô nhiễm môi trường văn hóa, đầu độc tâm hồn con người, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã có văn bản nêu rõ, sẽ thường xuyên rà soát, đánh giá những hạn chế, bất cập để có điều chỉnh công tác quản lý kịp thời.
TPHCM rà soát công tác an toàn trường học

TPHCM rà soát công tác an toàn trường học

Các trường cần quan tâm rà soát công tác an toàn trường học đối với các hạng mục công trình trong lớp học, phòng bộ môn, phòng chức năng, nhà thi đấu đa năng, sân bãi tập, khu vực hành lang, cầu thang và các trang thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm thoát nạn.
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao đổi cùng các đồng chí lãnh đạo quận 3 tại Hội nghị BCH Đảng bộ quận 3.Ảnh:VIỆT DŨNG

Quận 3 đã giải ngân gần 46% nguồn vốn ngân sách thành phố

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ lưu ý quận 3 tăng tốc triển khai các đề án, chỉ tiêu, chương trình trọng điểm; rà soát, bổ sung các giải pháp thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM khóa XI và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020-2025.
Bắt đầu kiểm tra tàu thủy cao tốc chở khách trên toàn quốc

Bắt đầu kiểm tra tàu thủy cao tốc chở khách trên toàn quốc

Sau vụ tai nạn đường thủy xảy ra trên tuyến Cửa Đại - Cù Lao Chàm (Quảng Nam), các cơ quan chức năng đã có kế hoạch tổng kiểm tra, rà soát việc quản lý, khai thác các phương tiện thủy cao tốc, tàu cao tốc chở khách từ bờ ra đảo trên cả nước.
​Lô đất số 3-12 Thủ Thiêm vừa trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Bộ Xây dựng rà soát việc đấu giá đất cao tại các địa phương

Tình trạng sốt giá đất và ảnh hưởng của hiện tượng đấu giá đất cao bất thường đối với thị trường bất động sản (BĐS) nói chung, nhà ở xã hội (NƠXH) và nhà ở thương mại giá thấp nói riêng là vấn đề được quan tâm đặc biệt tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Xây dựng ngày 21-1.
Các đại biểu dự hội nghị

Đề nghị mặt trận các tỉnh thành kiểm tra, rà soát toàn bộ các quỹ vận động từ thiện

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đề nghị cần có tổng hợp báo cáo kết quả vận động nguồn lực xã hội trong cả nước về việc tiếp nhận, phân bổ Quỹ vì người nghèo, Quỹ phòng chống thiên tai, phòng chống Covid-19 qua kênh MTTQ Việt Nam các cấp của 2 năm 2020 và năm 2021. 
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch. Ảnh: VIẾT CHUNG

Thủ tướng yêu cầu TPHCM khẩn trương rà soát, kịp thời hỗ trợ người dân khó khăn

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu UBND TPHCM chỉ đạo kiểm tra, kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng không thuộc đối tượng theo quy định. Khẩn trương rà soát, không để sót, lọt đối tượng, không để người dân thiếu ăn, không để bất bình đẳng trong việc nhận hỗ trợ.
Trường học tại TPHCM tập trung rà soát trường hợp F0, F1 và F2 để phòng ngừa lây nhiễm Covid-19

Trường học tại TPHCM tập trung rà soát trường hợp F0, F1 và F2 để phòng ngừa lây nhiễm Covid-19

Ngày 19-2, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT TP. Thủ Đức và các quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT và trường THPT có nhiều cấp học, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về việc tổ chức giám sát đối với người trở về TPHCM.