Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh bị tuyên phạt 7 năm tù

Nguyễn Hoàng Nhựt (sinh năm 1982, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, giáo viên dạy môn Sinh học của Trường THCS Phước Minh) vừa bị tòa tuyên phạt 7 năm tù giam về hành vi dâm ô với 4 nam sinh.
Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên xét xử
Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên xét xử

Ngày 2-3, Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử kín và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Nhựt (sinh năm 1982, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, giáo viên dạy môn Sinh học của Trường THCS Phước Minh) 7 năm tù giam về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi với nhiều học sinh nam.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 6-2019, ông Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thấy em N.V.A (SN 2005, học sinh lớp 9 của trường) cũng tham gia trang mạng này.

Để tiếp cận, Nhựt lấy lý do em này nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em A dọn vệ sinh, Nhựt tới nói bị đau tay, không chỉnh sửa được sự cố ở vùng kín nên nhờ A cầm chỉnh sửa giúp, sau đó thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh này. Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ với em A nên kêu em này qua nhà, phụ mang sổ sách vào trường. Khi A tới nhà, Nhựt quan hệ với em A.

Ngoài em A, cáo trạng của Viện KSND huyện còn thể hiện bị cáo đã có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường với lý do tương tự.

Tin cùng chuyên mục