Thêm 1 ca mắc Covid-19 ở Hạ Lôi, số người mắc tăng 258

SGGPO

Chiều tối 11-4, Bộ Y tế cho biết, trong ngày cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca mắc mới Covid-19 (ca bệnh thứ 258) liên quan tới ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội.

Ca bệnh 258 (nữ, 47 tuổi, quốc tịch Việt Nam, ở xóm Hội, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội).

Bệnh nhân là mẹ ca bệnh thứ 257 đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Nữ bệnh nhân này đã được lấy mẫu xét nghiệm và kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 11-4.

Như vậy tới tối cùng ngày, Việt Nam đã có 258 người mắc Covid-19, trong đó có 159 người từ nước ngoài chiếm 61,6% và 99 người lây nhiễm thứ phát.

Thêm 1 ca mắc Covid-19 ở Hạ Lôi, số người mắc tăng 258 ảnh 1

Về tình hình điều trị trong số 114 bệnh nhân đang được điều trị tại 15 cơ sở khám, chữa bệnh, đa số có sức khoẻ ổn định. Trong đó, số ca có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2 là 13 người và 12 ca có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính với SARS-CoV-2.

QUỐC LẬP ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />