Thêm một cảnh sát Mỹ bị bắn chết

Hãng AP ngày 22-12 đưa tin, theo giới chức thành phố Florida (Mỹ), một cảnh sát vừa bị bắn chết tại thành phố Tarpon Springs. Theo điều tra, thủ phạm được xác định là Marco Antonio Parilla, bị cảnh sát bang Florida truy nã vì vi phạm lệnh tại ngoại.

Charles Kondek phát hiện Marco lúc tên này đang trên đường trốn chạy. Hắn đã bắn chết Charles Kondek và lái xe cán qua người viên cảnh sát này rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát Florida sau đó đã bắt được hắn và buộc tội giết người cấp độ 1.

Charles Kondek là một cảnh sát kỳ cựu đã có thâm niên 22 năm trong ngành. 

THANH HẰNG

- 2 cảnh sát Mỹ bị bắn chết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Kxan

Mỹ: Xả súng ở Texas, ít nhất 13 người bị thương

ABC news đưa tin, sáng sớm ngày 12-6 (giờ địa phương), một vụ xả súng đã xảy ra tại một khu vui chơi sầm uất ở trung tâm thành phố Austin, thuộc bang Texas (Mỹ), khiến ít nhất 13 người bị thương. 

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Ung thư lâu nay vẫn được xem là căn bệnh nan y, là một án tử treo đối với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhưng giờ đây, một tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư đã được thắp sáng khi Giáo sư Tomoki Todo (ảnh) của Viện Khoa học Y học thuộc Đại học Tokyo, người đã bào chế thành công một loại dược phẩm sử dụng virus để tấn công các tế bào u não, cho biết liệu pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại ung thư khác.