Thêm một tòa nhà xanh

(SGGP).- Công ty TNHH MTV An Phú và Công ty cổ phần An Phú vừa đưa tòa nhà An Phú Plaza tại 117 - 119 đường Lý Chính Thắng, quận 3, TPHCM vào hoạt động. Đây tòa nhà phức hợp gồm văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà “xanh” tiết kiệm năng lượng, tọa lạc tại khuôn viên gần 2.030m2, gồm 19 tầng và 2 tầng hầm với tổng vốn đầu tư 15,8 triệu USD.

Sau khi đưa vào hoạt động, tòa nhà An Phú Plaza đã góp phần tăng thêm 8.800,5m2 diện tích văn phòng cho thuê loại B+ trên địa bàn TP và 54 căn hộ dịch vụ cao cấp với diện tích từ 92,1m2 đến 142,4m2. Văn phòng và căn hộ của tòa nhà được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn “xanh”, tiết kiệm năng lượng nên các vị trí trong tòa nhà đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Công ty CBRE Vietnam được chỉ định là đơn vị cho thuê độc quyền diện tích văn phòng và căn hộ cho thuê của tòa nhà này. Hiện diện tích văn phòng cho thuê của tòa nhà đã được lấp đầy 100%.

N.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: