Thông báo mời tham dự Tọa đàm "Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM"

Theo chủ trương của UBND TPHCM, kế hoạch của Sở Quy hoạch - Kiến trúc và trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Ý tưởng quy hoạch chung TPHCM”, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đồng hành cùng với Sở Quy hoạch - Kiến trúc tổ chức cuộc thi bình chọn và diễn đàn bao gồm các nội dung đóng góp cho công tác quy hoạch của thành phố định hướng đến năm 2040, tầm nhìn 2060.

Trong khuôn khổ này, buổi Tọa đàm “Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM” được tổ chức nhằm tiếp tục ghi nhận, lắng nghe sáng kiến, ý tưởng mới, có tính đột phá và khả thi của các chuyên gia, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến quy hoạch và kiến trúc TPHCM hướng đến cụ thể hoá công tác điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM đến 2040 tầm nhìn 2060. 

Kính mong quý đại biểu đến tham dự và đóng góp cho buổi tọa đàm theo thời gian và địa điểm sau đây:

Vào lúc 8 giờ ngày 15-4-2022

Tại Trung tâm Hội Nghị 272 - số 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Tăng trưởng kinh tế đối mặt nhiều thách thức

Trong nhiều hội nghị, hội thảo về kinh tế vĩ mô những ngày vừa qua, mức tăng trưởng GDP quý 2 đạt tới 7,72% - mức cao nhất tính trong quý 2 của 10 năm qua (2011-2021) - nhận được sự quan tâm rất lớn của các chuyên gia kinh tế. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />