Thông báo mời tham dự Tọa đàm "Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM"

Theo chủ trương của UBND TPHCM, kế hoạch của Sở Quy hoạch - Kiến trúc và trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Ý tưởng quy hoạch chung TPHCM”, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đồng hành cùng với Sở Quy hoạch - Kiến trúc tổ chức cuộc thi bình chọn và diễn đàn bao gồm các nội dung đóng góp cho công tác quy hoạch của thành phố định hướng đến năm 2040, tầm nhìn 2060.

Trong khuôn khổ này, buổi Tọa đàm “Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM” được tổ chức nhằm tiếp tục ghi nhận, lắng nghe sáng kiến, ý tưởng mới, có tính đột phá và khả thi của các chuyên gia, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến quy hoạch và kiến trúc TPHCM hướng đến cụ thể hoá công tác điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM đến 2040 tầm nhìn 2060. 

Kính mong quý đại biểu đến tham dự và đóng góp cho buổi tọa đàm theo thời gian và địa điểm sau đây:

Vào lúc 8 giờ ngày 15-4-2022

Tại Trung tâm Hội Nghị 272 - số 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Duy trì “tốt gỗ”

- Mới 2-3 mùa trước, Vờ Lích chứng kiến sự ra mắt của một loạt ông bầu mới, với lời cam kết đầu tư mạnh mẽ vào bóng đá. Họ cũng khẳng định sẽ làm bóng đá dài hơi, chứ không sốt ruột kiểu ăn xổi ở thì. Nhưng ở mùa này, có đội banh từng rầm rộ lại đang sốt vó ở nhóm đèn đỏ.

Sự kiện & Bình luận

Đi tìm bản sắc cho phố

Sau hai năm gián đoạn vì dịch, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động trở lại, nhất là tại không gian công cộng khu vực trung tâm. Các tuyến phố đi bộ trong nội ô thành phố hoạt động trở lại với nhiều thay đổi. Tuy nhiên, một thắc mắc cũ vẫn còn băn khoăn với nhiều người đến phố: “Phố đi bộ sao xe cộ vẫn vào?”.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />