Thông báo mời tham dự Tọa đàm "Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM"

Theo chủ trương của UBND TPHCM, kế hoạch của Sở Quy hoạch - Kiến trúc và trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Ý tưởng quy hoạch chung TPHCM”, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đồng hành cùng với Sở Quy hoạch - Kiến trúc tổ chức cuộc thi bình chọn và diễn đàn bao gồm các nội dung đóng góp cho công tác quy hoạch của thành phố định hướng đến năm 2040, tầm nhìn 2060.

Trong khuôn khổ này, buổi Tọa đàm “Đóng góp ý tưởng quy hoạch chung TPHCM” được tổ chức nhằm tiếp tục ghi nhận, lắng nghe sáng kiến, ý tưởng mới, có tính đột phá và khả thi của các chuyên gia, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến quy hoạch và kiến trúc TPHCM hướng đến cụ thể hoá công tác điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM đến 2040 tầm nhìn 2060. 

Kính mong quý đại biểu đến tham dự và đóng góp cho buổi tọa đàm theo thời gian và địa điểm sau đây:

Vào lúc 8 giờ ngày 15-4-2022

Tại Trung tâm Hội Nghị 272 - số 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Sự kiện & Bình luận

Phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng

Ngày 3-2-1930 của mùa xuân Canh Ngọ đáng nhớ, sau bao năm dãi dầu sương gió, Nguyễn Ái Quốc (sau này mang tên Hồ Chí Minh) đã đứng ra triệu tập và chủ trì hội nghị thành lập Đảng. Mốc này như viên gạch móng, xây nên truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng hơn 93 năm nay.

Tin buồn